Công ty tnhh nam châm Magta Xin gửi đến lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua

Công ty Magta được thành lập ngày 12 tháng 07 năm 2012 là một trong những công ty đầu ngành chuyên tư vấn thiết kế ,cung cấp thiết bị dây chuyền hệ thống sản xuất nam châm lọc sắt, Nam châm vĩnh cửu (NdFeB), nam châm ferrite, nam châm điện, nam châm nâng tay gạt, nam châm dẻo, nam châm giáo dục, … Những sản phẩm nam châm lọc sắt được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp khai khoáng, công nghiệp chế biến như: Chế biến thực phẩm, gỗ, viên nén – tái chế phế phẩm, ngành ceramic – đá – xi măng, dược phẩm, thức ăn gia súc, ngành khoáng sản – xử lý chất thải, ngành hóa chất – nhựa cao su, .. vv với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và phân phối rộng rãi trên toàn quốc với quy mô lớn và nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các nước như: Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Đức,… đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Với phương châm “Tâm  –  Tín  – Tầm” chúng tôi đã và đang nổ lực hết mình cả về con người, cơ sở vật chất, quy trình sản xuất,… và định hướng “cải tiến và đổi mới hơn nữa”, để đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất của chúng tôi

Magta sinh ra để phục vụ!

Trân trọng!

CEO

PHAN TẤN VÀNG

CÔNG TY TNHH NAM CHÂM MAGTA

104/25/12 Trần Bá Giao, Phường 5, Quận Gò Vấp, HCM

 028 66 58 77 99

 028 37 27 30 59

 0937 818 368

[email protected]

 https://namchamlocsat.com