danh mục sản phẩm

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

ket-noi-zalo

Nam châm lá

Liên hệ

HỖ TRỢ MUA HÀNG Hotline: 0937.818.368 (Bán hàng cả Thứ Bảy và Chủ Nhật)

Nam châm lá là gì?

Còn được biết đến dưới cái tên là nam châm dẻo, đây là một loại nam châm có khả năng uốn cong và có thể cắt được thành nhiều hình dạng khác nhau. Tuy không có độ cứng và chắc như nam châm chúng ta thường thấy nhưng chính sự dẻo dai, khối lượng nhẹ như vậy cũng là một trong những lợi thế khi sử dụng trong rất nhiều trường hợp.

Mỗi miếng nam châm này đều có thể chuyển đổi sang hình dạng khác một cách dễ dàng. Hình dạng hay gặp nhất đó là hình tròn, hình vuông, hình tam giác, ngôi nhà, xe tải, điện thoại và hình chữ nhật được khoét một hình bầu dục bên trong. Ngoài ra những người thợ làm nam châm cũng tạo nên hình dạng của miếng nam châm theo như đặt hàng.

Cách chế tạo nam châm lá

Cách hình thành một mẩu nam châm có tính dẻo như sau: tạo một hợp chất kim loại của chất lỏng và bột khô bằng một số cách như phun và calendering. Đối với phương pháp phun, đây là phương pháp tạo ra những chiếc nam châm thật mỏng, đồng thời ép chặt hợp chất vào một chiếc khuôn sau đó làm mát. Phương pháp calendering ép hợp chất được đặt giữa nhiều con lăn nhiều lần cho đến lúc mẩu nam châm đạt được độ dày mỏng như mong muốn. Như vậy, bằng bất cứ cách nào, nhà sản xuất đều có thể tạo ra giới hạn của một mẩu nam châm.

Sau khi đã hoàn thành xong bước tạo hình, những miếng nam châm với hình dạng khác nhau được đưa về phía không có từ tính, sau đó được áp một tấm gỗ không thấm nước thật mỏng lên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nam châm lá”

danh mục sản phẩm

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

ket-noi-zalo