danh mục sản phẩm

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

ket-noi-zalo

Nam châm nâng tay gạt

Liên hệ

HỖ TRỢ MUA HÀNG Hotline: 0937.818.368 (Bán hàng cả Thứ Bảy và Chủ Nhật)

Nam châm nâng chế tạo ra từ nam châm đất hiếm có lực hút trên bề mặt rất mạnh có tác dụng nâng các vật bằng sắt trong các công xưởng sản xuất. Nam châm nâng có nhiều kích cỡ và trọng lượng khác nhau.

Nam châm nâng cũng rất được ưa chuộng sử dụng trong ngành công nghiệp nặng vì nó có thể giúp tạo nên nguồn năng lượng khổng lồ nhờ tận dụng triệt để nguồn nam châm đất hiếm.

Bên cạnh đó loại nam châm này còn có ưu điểm là có thể hoạt động liên tục trong thời gian khá dài không cần ngừng nghỉ với công suất lớn nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến hoạt động của nó.

Một đặc điểm nữa là nam châm nâng khá dễ dàng trong quá trình di chuyển và có thể được đặt được nhiều vị trí khác nhau. Chính điều này khiến loại nam châm này rất tiện lợi trong nhiều công việc đòi hỏi sự linh hoạt cao. Nam châm nâng giúp thao tác công việc được tiến hành nhanh chóng và tiện dụng hơn rất nhiều qua đó góp phần nâng cao hiệu quả lao động.

Với những tính năng ưu việt như trên, nam châm nâng được ứng dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất, đáng chú ý nhất là trong các nhà máy sản xuất sắt thép, khuôn sắt , nhà máy đóng tàu ,…. Nam châm nâng được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình nâng hạ thép tấm, thép khối, thép cây có khối lượng lớn mà không cần đến việc sử dụng khuy móc trực tiếp vào sản phẩm bên cạnh các sản phẩm như nam châm lọc sắt hay nam châm đất hiếm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nam châm nâng tay gạt”

danh mục sản phẩm

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

ket-noi-zalo