danh mục sản phẩm

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

ket-noi-zalo

Thùng nam châm vệ sinh tự động

Liên hệ

HỖ TRỢ MUA HÀNG Hotline: 0937.818.368 (Bán hàng cả Thứ Bảy và Chủ Nhật)

Thùng nam châm lọc sắt vệ sinh tự động có một lưới nam châm được di chuyển trong một lưới vỏ inox. Nam châm sẽ giữ lại kim loại có trong nguyên liệu.
Theo chu kỳ đã được lập trình, nam châm sẽ được đẩy ra ngoài đường ống nguyên liệu bằng hệ thống khí nén. Tại đây kim loại sẽ bị rơi xuống thùng chứa. Sau đó nam châm lại được đưa vào đường ống nguyên liệu để tiếp tục chu kỳ mới.

Thiết kế

Các nam châm tĩnh, bán tự động có chứa 1 hàng với các thanh từ dày khoảng 50 mm. Điều này dẫn đến việc nắm bắt tối ưu các hạt sắt. Những thanh này là các ống thép không gỉ bị khóa bên trong, trong đó có một bó nam châm di chuyển lên và xuống.

Nguyên lý hoạt động

Bộ phận nam châm có thể được kéo ra (bằng tay) sau khi ngừng sản phẩm. Ngay sau khi đến cuối chu kỳ, nam châm tự động di chuyển đến vị trí ‘out’ bên trong các ống kèm theo của chúng. Các hạt kim loại bị hút sau đó rơi ra khỏi ống vì chúng đã được di chuyển ra bên ngoài dòng từ trường. Khi thiết bị nam châm được đưa trở lại vị trí, các nam châm tự động quay trở lại vị trí ‘in’ và dòng sản phẩm có thể được tiếp tục.

Ứng dụng

Thùng nam châm lọc sắt này phù hợp với các loại bộ và granulat khô, chảy tự do trong các đường ống. Không thích hợp cho bột có tính chất dính,chất béo, vì chúng có thể gây tắc nghẽn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thùng nam châm vệ sinh tự động”

danh mục sản phẩm

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

ket-noi-zalo