danh mục sản phẩm

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

ket-noi-zalo

Bộ lọc nam châm

Liên hệ

HỖ TRỢ MUA HÀNG Hotline: 0937.818.368 (Bán hàng cả Thứ Bảy và Chủ Nhật)

Thùng nam châm lọc sắt bao gồm các thanh nam châm sắp xếp kỹ thuật với nhau, bao xung quanh là thùng khối vuông hoặc dạng tròn bằng inox.

Nguyên tắc hoạt động

Thùng nam châm lọc sắt được chế tạo bởi các thanh nam châm Neodymium rất mạnh. Chúng được gắn ở giữa các ống dẫn, nằm ở trung tâm dòng chảy nguyên liệu. Điều này đảm bảo rằng nguyên liệu luôn luôn chảy qua gần với nam châm nhất. Điều quan trọng là thùng chứa nam châm lọc sắt có kích thước lớn hơn đường ống để tối ưu dòng chảy sản phẩm.

Ứng dụng:

Các tạp chất kim loại sắt từ, như sắt, thép và thép không gỉ, có thể lẫn vào quy trình theo hai cách: thông qua nguồn đầu vào của sản phẩm hoặc do sự mài mòn trong quá trình sản xuất.

Bộ thùng nam châm lọc sắt có thể lọc các chất nhiễm kim loại có kích thước nhỏ hơn 30 micron từ bột và hạt trong các đường ống dòng chảy nguyên liệu. Ứng dụng thường thấy trong các sản phẩm nhựa, thực phẩm, dược phẩm và gốm sứ…

Máy dò kim loại không thể nhận ra những chất bẩn sắt và thép không gỉ tốt, nhưng chúng có thể bị hút bởi nam châm rất mạnh!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ lọc nam châm”

danh mục sản phẩm

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

ket-noi-zalo