danh mục sản phẩm

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

ket-noi-zalo

Thước nam châm

Liên hệ

HỖ TRỢ MUA HÀNG Hotline: 0937.818.368 (Bán hàng cả Thứ Bảy và Chủ Nhật)

Nam châm thước chặn giấy trên bảng / Thước nam châm Nam châm /Thước chặn giấy

– Được làm từ nam châm neodymium hay nam châm NdFeB.

Với sự phát triển nhanh chóng nam châm đất hiếm, nhiều sản phẩm công nghệ cao được phát triển. Đặc biệt là ứng dụng của nó trong động cơ làm cho các sản phẩm thu nhỏ kích thước hơn rất nhiều.

Nam châm đất hiếm có thể dễ dàng gỉ và Ô xi hóa, vì vậy bề mặt của chúng phải được mạ Zn, Ni, bạc, vàng hoặc thực hiện xử lý Phốt pho và phủ nhựa dính. Ứng dụng của nam châm Neodymium:

– Nam châm NdFeB chủ yếu được sử dụng trong điện tử công nghiệp, công nghiệp xe hơi, hóa dầu, thiết bị cộng hưởng từ hạt nhân, thiết bị âm thanh, hệ thống maglev, trang bị nam châm và hệ thống từ trường điều trị.

– Ngoài ra, nam châm còn được sử dụng để tiết kiệm năng lượng cho xe máy và xe hơi

– Nam châm neodymium có từ trường mạnh trong ngày nay, với những đặc điểm như có tính từ cứng cao, lực kháng từ lớn, giá rẻ mà nhiều chức nă

– Ngoài ra, nó còn có thể chế biến trở thành các loại kích thước một cách đơn giản. Hiện nay, nam châm NdFeB được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như hàng không, điện tử, âm thanh đồ điền, máy móc thiết bị điện, dụng cụ, đồng hồ đo, công nghệ y tế, và đặc biệt là được áp dụng để phát triển những sản phẩm có hiệu năng cao và sản phẩm thay thế nhỏ nhẹ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thước nam châm”

danh mục sản phẩm

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

ket-noi-zalo